Tìm kiếm
Tin tức
28/05/11,18:36
Hit: 14915

Game iPad miễn phí dành cho bé

Game iPad miễn phí dành cho bé

Ipad hay tablet nói chung hiện nay đang là thiết bị tiện dụng và dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Sau đây là một vài ứng dụng miễn phí cho iPad vừa chơi vừa học thú vị dành cho trẻ em tuổi mẫu giáo, với tiêu chí: hình ảnh dễ thương, cách chơi đơn giản và miễn phí. Tất cả các game này đều có phần "bắt chước" nhại lại giọng nói của bé, giúp bé tập nói và nhận biết tiếng nói.

Click lên tiêu đề bên dưới để download từ iTunes Vietnam

1. Talking Ben the Dog for iPad

 

Một chú chó lông xù thông minh biết  trả lời điện thoại và pha chế thuốc. Giúp bé làm quen với điện thoại, cho chó uống nước, ăn đồ hộp, và nhất là xem các phản ứng sau khi pha chế thuốc.

 

2. Talking Tom Cat 2 for iPad

 

Một chú mèo khó tính sẽ phản ứng theo nhiều cách khi bé chạm vào các bộ phận của cơ thể. Ngoài ra có một chú chó Ben tinh nghịch lâu lâu chạy ra chọc phá chú mèo.

 

3. Talking Gina the Giraffe for iPad

 

Một chú Hươu dễ thương, nhất là khi bé vuốt ve chiếc cổ dài của nó. Tuy nhiên hươu sẽ khoái hơn nếu được cho uống nước, ăn kem, ăn trái cây, và nhất là chơi đánh tay, đánh chân theo nhạc. Cứ mỗi 100% điểm đạt được, sẽ có một bé Hươu con xuất hiện.

 

4. Peter Parrot HD

 

Chơi làm trò với chú diễn viên Két vui tính, ngoài ra có thể cho két ăn bánh snack, nhảy múa, đánh đàn và tạo mưa tuyết cho chú két đi ngủ đông.

 

5. Talking Ladybug HD-I love you honey

 

Cô nàng bọ cánh cam rất thích khoe răng và cực kỳ thích cười, giúp bé nhận biết răng miệng, nhưng nếu bé chạm quá thô bạo, cô bọ có thể ngã lăn quay.

 

6. Talking Bunnie for iPad

 

Bé sẽ được làm quen với chủ thỏ hay nhảy nhót, cho thỏ nhổ và ăn cà rốt.

 

7. Talking Roby Çelik the Robot for iPad

 

Một chú rô-bốt thích nhảy và thổi kèn, tuy nhiên vì là robot nên nếu bé chạm quá mạnh rất dễ là chú té ngã.

 

8. Playing Teddy Bear HD

 

Bé sẽ cùng với chú gấu Teddy đa tài cùng hát, nhảy múa, chơi nhạc và thổi kèn. Do đứng trên ghế, nên chú rất dễ té và nếu bé biết được điều này mà lắc lư chiếc ghế sẽ mang lại tiếng cười thích thú cho bé.

(nguồn tvkarch.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT